Dòng sông cảnh quan – Tuyệt tác xanh giữa lòng Swanbay Marina Villas

 

Dòng sông cảnh quan – Tuyệt tác xanh giữa lòng đô thị Swanbay Marina Villas

Central Park River tại Swanbay Marina Villas

Swan Central Park là tiểu khu đắt giá nằm giữa lòng Swanbay Marina Villas với dòng sông cảnh quan chiều dài hơn 600m trải dài len lỏi giữa những căn biệt thự đơn lập từ 16x20m đến 20x20m nằm duyên dáng hai bên bờ dòng sông cảnh quan thơ mộng.

Với số lượng biệt thự vô cùng hạn chế, đây không đơn thuần chỉ là một biểu tượng mang tính thẩm mỹ mà đã trở thành điểm nhấn nâng tầm giá trị cho chủ sở hữu. Không chỉ sở hữu tư dinh đơn thuần mà chủ nhân còn sở hữu một không gian sống tuyệt vời. Những giá trị vô hình không phải ở đâu cũng có.

Diện tích mặt nước còn giúp giảm nhiệt độ cho khu dân cư rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam, tạo nên sự liên kết tổng thể hài hòa giữa nội khu với sông nước bao bọc ở ngoại khu. Các tiện ích “vệ tinh” được sắp đặt tinh tế xung quanh như đường chạy bộ ven sông, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em…

Khu vui chơi tiện tích trẻ em tại Swanbay Marina Villas

Việc bố trí các tiện ích được cân nhắc hợp lý, khi các khu hoạt động nhẹ nằm ở gần tòa nhà còn khu vực vui chơi, hoạt động thể thao ở xa hơn để ngăn cách tiếng ồn. Toàn bộ cảnh quan này tạo nên sự sinh động đầy màu sắc cho tầm nhìn từ bên trong mỗi villas.

Trải dài bên 2 bờ sông cảnh quan là công viên nội khu Central Park mang một cảm giác nhẹ nhàng thư thái, những mảng xanh ngay bên cạnh tư dinh càng tăng thêm giá trị sống và giá trị những căn biệt thự trải dài theo dòng nước của Central Park River.

Đường chạy bộ ven sông cảnh quan
Bùi Nhật Trình  
Sales Manager  
Phone: 0903.777.454 
Email : bnhattrinh@gmail.com 
Website :  http://swancityvillas.com
Address: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *