Đón đầu hạ tầng Khu Đông, Khách hàng ồ ạt đầu tư Khu đô thị mới ven sông sinh lợi cao giá chỉ 2,7 tỷ

 

Đón đầu hạ tầng Khu Đông, Khách hàng ồ ạt đầu tư Khu đô thị mới ven sông sinh lợi cao giá chỉ 2,7 tỷ

TP.HCM là vùng kinh tế trọng điểm của nước ta và là trung tâm của vùng Đông Nam Á. Chính sự ưu đãi về vị trí địa lí mà việc quy hoạch TPHCM luôn là tiêu điểm được chính phủ chú trọng trong phát triển kinh tế đất nước, cả những năm trước năm 2008 và đến những năm nay.

Việc mở rộng phát triển khu vực TPHCM và khu vực lân cận TPHCM vẫn chưa bao giờ hết nóng. Một trong những vùng chú trọng phát triển thì vùng thành phố Biên Hòa – Long Thành – Nhơn Trạch, vùng đô thị về phía đông của TPHCM là vùng đô thị động lực của khu vực. Khi mà nhu cầu phát triển đô thị lại gắn liền với nhu cầu duy trì sinh thái, phát triển công nghiệp nhẹ và thực hiện nông nghiệp đô thị đã trở thành tiêu chí khắc khe trong sự phát triển bền vững, thích ứng với những biến đổi khí hậu, tạo cảnh quan sống thật sự hài hòa giữa thiên nhiên và tinh thần nhưng không kém phần hiện đại để đáp ứng nhu cầu cho chính người sở hữu nó. 

Vị trí maps

Nếu mỗi ngày đều phải chịu cái nóng gay gắt của Sài Thành, tiếng còi inh ỏi, khói bụi từ nhà máy, xí nghiệp, phương tiện giao thông. Vậy chúng ta cần gì sau một ngày mệt mỏi? Chắc hẳn đó là một nơi yên tĩnh nhưng không vắng lặng, nơi mà hít một hơi thật sâu cảm nhận tràn đầy hơi thở của khí trời, nơi mà sự hòa hợp giữa tinh thần thi vị và không gian khoáng đạt. Thì chắc hẳn khu đô thị SwanBay Villas sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giành cho bạn.

Swanbay Villas Đại Phước - Canh quan
Swanbay Villas Đại Phước – Canh quan

Khu đô thị Swanbay Villas – Nhơn Trạch tọa lạc trên hòn đảo Đại Phước, vừa tiếp giáp quận 9 TPHCM, vừa được sông Sài Gòn quanh năm ôm trọn vẹn. Hẳn sẽ là nơi kết nối hài hòa nhất giữa chất “duyên” của thiên nhiên trù phú và chất “công nghiệp mới” của một lối sống hiện đại.

Print

Phối cảnh khu đô thị Swanbay Villas Đại Phước

Khi mà nhu cầu bất động sản gắn liền với nhu cầu sinh thái. Dự án Swanbay Villas lập tức trở thành nơi thu hút hàng loạt khách hàng đầu tư vào để sinh lợi cao chỉ khởi đầu với 2.5 tỷ. Nhanh chóng trở thành dự án tiềm năng cho sự phát triển bất động sản sinh thái hiện nay.

Không những vậy, khả năng tài chính rất nhẹ nhàng với phương án thanh toán cực kỳ hấp dẫn. Ký hợp đồng chỉ thanh toán 10% và chỉ thanh toán 35% trong năm đầu.

Giá bán dự kiến tại khu đô thị SwanBay Villas:

– Nhà phố Marina Villas: 7m x 17m, 9m x 17m, 9m x 17m, 9m x 19m
     Giá bán :2.7 – 3.5 tỷ/căn
– Biệt thự Marina Villas song lập: 10m x 20m
      Giá bán :4 – 5 tỷ/căn
–  Biệt thự cảnh quan: 16m x 20m, 20m x 20m
       Giá bán :7.5 – 9 tỷ/căn
– Dinh thự ven sông: 20m x 27m ( Chỉ 21 căn )
       Giá bán :12 – 14 tỷ/căn


Bùi Nhật Trình  
Sales Manager  
Phone: 0903.777.454 
Email : bnhattrinh@gmail.com 
Website :   http://swanbay.wkiland.com/ 
Address: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *